Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp tổ chức Chương trình “ Tháng 3 biên giới năm 2023” tại Xã Nhơn Lý, Tp. Quy Nhơn

Thứ ba - 14/03/2023 06:05 344 0
Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023, ngày 11/3/2023, Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Cụm thi đua số 1 Khối phường xã TP. Quy Nhơn, Chi đoàn Thanh tra tỉnh, Chi đoàn Sở Xây dựng, Đoàn thanh niên Công an tỉnh - Phòng An ninh đối ngoại, Chi đoàn KS Bình Dương- Binh đoàn 15, Chi đoàn Đồn biên phòng Nhơn Lý, Chi đoàn Đại đội 4 - Tiểu đoàn 2 - Lữ đoàn 132 -Binh chủng thông tin liên lạc tổ chức Chương trình Tháng 3 biên giới năm 2023 tại xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn.
Chương trình diễn ra những hoạt động thiết thực như: Tặng cờ tổ quốc và hộp thuốc an sinh cho các thanh niên vươn khơi bám biển, tặng 10 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tuyên truyền hạn chế sử dụng đồ nhựa sử dụng 1 lần để bảo vệ môi trường qua gian hàng đổi rác thải nhựa lấy quà, tuyên truyền Du lịch xanh 3 Tốt – 3 Không, tuyên truyền chủ quyền biển đảo, tuyên truyền pháp luật, viếng nghĩa trang liệt sĩ, nâng cấp, sửa chữa hệ thống điện cho hộ chính sách, trồng cây xanh, tuyên truyền chuyển đổi số hỗ trợ người dân tạo lập tài khoản định danh điện tử VneID và định danh mức độ 3,4.

.
Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nhơn Lý.
Chương trình “Tháng 3 biên giới năm 2023” là hoạt động hết sức ý nghĩa, phát huy cao tinh thần xung kích tình nguyện, tích cực, sáng tạo thi đua lập thành tích, thực hiện các công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực của Chi đoàn Sở Tư pháp./.

Tác giả bài viết: Mỹ Diệu