Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp tổ chức buổi Lễ kết nghĩa và tặng quà cho người nghèo tại Thôn 3, xã An Dũng, huyện An Lão

Thứ ba - 06/12/2022 15:06 399 0
Ngày 02/12/2022, Chi đoàn Sở Tư pháp đã phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Định và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Bình Định tổ chức buổi Lễ kết nghĩa giữa Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Bình Định với Thôn 3, xã An Dũng, huyện An Lão. Tại buổi lễ các bên đã ký Bảng giao ước trước sự chứng kiến của các đại biểu và bà con trong thôn.
.
Nhân dịp này, hai đơn vị kết nghĩa trao tặng 122 suất quà cho 122 hộ nghèo thuộc thôn 3, xã An Dũng, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm nhằm giúp bà con đồng bào dân tộc thiểu số có một năm mới sung túc hơn.
Chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp. Nhằm chia sẻ tình cảm ấm áp, đóng góp một phần nhỏ trong công tác chăm lo đời sống cho người dân.

Tác giả bài viết: Mỹ Diệu