Đảng ủy Sở Tư pháp: Tham dự Hội nghị thông tin tháng 6/2023

Thứ tư - 05/07/2023 16:44 140 0
Chiều ngày 30/6/2023, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức Hội nghị thông tin tháng 6/2023 cho các đồng chí báo cáo viên và cộng tác viên dư luận xã hội của Đảng ủy Khối, Bí thư hoặc phó bí thư các chi, đảng bộ cơ sở, các đồng chí trưởng, phó, chuyên viên các ban và Văn phòng Đảng ủy Khối, Thường trực Đoàn Khối.
Quang cảnh hội nghị
Hội nghị đã được nghe Đ/c Tô Hiếu Trung - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh 06 tháng đầu năm 2023. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh những kết quả đã đạt được trên các mặt trong phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm 2023, kịch bản phát triển kinh tế - xã hội trong 06 tháng cuối năm và các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cần thực hiện.
Đối với việc triển khai dự án Khu Liên hợp gang thép Long Sơn và Cảng chuyên dùng Khu Liên hợp gang thép Long Sơn, Đ/c Tô Hiếu Trung - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và đầu tư cũng đã thông tin về các nội dung cơ bản của chủ trương thực hiện dự án như: Căn cứ pháp lý, quan điểm của tỉnh trong triển khai thực hiện dự án, vấn đề xử lý môi trường, đóng góp của dự án đến phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, năng lực của nhà đầu tư và chính sách bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và an sinh xã hội khi triển khai dự án.
Đồng thời, tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Huỳnh Huyện - Phó trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng thông tin về chuyên đề: “Xây dựng chuẩn mực đạo đức của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới” và một số nội dung định hướng tuyên truyền trong tháng 7/2023, đó là: Tình hình kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm của tỉnh; thông tin về các dự án được chú trọng triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh; kết quả Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương giữa nhiệm kỳ khoá XIII; tuyên truyền về Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Ba, năm 2023; hoạt động của Đảng, Nhà nước, các biến động của tình hình thế giới, khu vực./.

Tác giả bài viết: N.Q