Đảng ủy Sở Tư pháp tổ chức triển khai học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2023

Thứ hai - 03/07/2023 14:36 139 0
Chiều ngày 26/6/2023, Đảng uỷ Sở Tư pháp đã tổ chức triển khai học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2023 của Đảng bộ tỉnh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ Sở Tư pháp.
Đảng ủy Sở Tư pháp tổ chức triển khai học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2023
Được sự phân công của Bí thư Đảng uỷ Sở Tư pháp đồng chí Trần Minh Hồng - Đảng ủy viên đã quán triệt Chuyên đề năm 2023 của Đảng bộ tỉnh: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy tính tiền phong, gương mẫu, trách nhiệm nêu gương của các cấp ủy, tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ, đảng viên, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao” cho đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ Sở Tư pháp.
Kết thúc Hội nghị đồng chí Trần Minh Hồng đã đề nghị các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ Sở Tư pháp bám sát Kế hoạch số 78-KH/ĐUK ngày 25/5/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tập trung triển khai, quán triệt học tập Chuyên đề năm 2023 của Đảng bộ tỉnh; Kế hoạch số 17-KH/ĐU ngày 06/6/2023 của Đảng uỷ Sở Tư pháp lựa chọn một số nội dung của Chuyên đề năm 2023 đăng ký xây dựng Kế hoạch và triển khai thực hiện của tập thể với ba nội dung: Học tập, làm theo và nêu gương theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, sát với chức năng, nhiệm vụ chính trị, gắn với việc thực hiện Kết luận số 21- KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban chấp hành Trung ương Đảng; đề ra các giải pháp đẩy mạnh việc học tập, làm theo và nêu gương theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đưa nội dung Chuyên đề năm 2023 vào sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ trực thuộc, có liên hệ gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và của đảng viên trong Chi bộ. Chỉ đạo cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Chi bộ lựa chọn một số nội dung của Chuyên đề năm 2023 bổ sung vào bản cam kết, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 2023, xác định cụ thể học tập, làm theo và nêu gương theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả bài viết: Trần Minh Hồng