Trường THPT Trần Quang Diệu (huyện Hoài Ân): Tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 173 0
Ngày 07/11, Trường THPT Trần Quang Diệu (huyện Hoài Ân) đã tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (09/11/2016), với sự tham gia của hơn 1.300 học sinh và giáo viên đang học tập và công tác tại trường.

Với chủ đề “Nâng cao năng lực xây dựng, thực thi pháp luật; giáo dục ý thức tôn trọng, tuân thủ và nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật; tạo môi trường thuận lợi cho sản xuất kinh doanh; phát huy dân chủ, bảo vệ quyền con người, quyền công dân”,Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam được THPT Trần Quang Diệu (huyện Hoài Ân)tổ chức nhằm tiếp tục tôn vinh Hiến pháp và pháp luật. Qua đó nhắc nhở, giáo dục cán bộ, giáo viên và học sinh ý thức tôn trọng, nghiêm chỉnh thực hiện pháp luật.

Phát biểu tại lễ mít tinh,  ông Trần Đình Âu, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Quang Diệu (huyện Hoài Ân)đãkêu gọi cán bộ, giáo viên và học sinh của trường hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam bằng những việc làm thiết thực, cụ thể trong đời sống học tập, công tác, tích cực chấp hành nghiêm và đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật trong cộng đồng dân cư, trường học.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu Trường và đại diện Lãnh đạo Công an huyện Hoài Ân đã ký kết thực hiện năm học “an ninh trật tự và an toàn giao thông”.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm