Truyền thông, tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Thứ tư - 03/11/2021 17:00 460 0
Thực hiện Kế hoạch số 98/KH-UBND ngày 01/10/2021 của UBND tỉnh về hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, nhằm truyền thông, tuyên truyền về Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2021 cho đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố Quy Nhơn biết và hưởng ứng.
Sở Tư pháp đã thực hiện treo 06 băng rôn, 210 phướn về 07 chủ điểm hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam trên 15 tuyến đường chính của thành phố Quy Nhơn (Nguyễn Thị Định, Chương Dương, Tây Sơn, Nguyễn Thái Học, Trần Hưng Đạo, Lê Hồng Phong, Ngô Mây, Trường Chinh, Hoàng Văn Thụ, Phan Bội Châu, Tăng Bạt Hổ, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Huệ, An Dương Vương).
Sau đây là một số hình ảnh phướn, băng rôn truyền thông, tuyên truyền./.

.

Tác giả bài viết: N.Q