Sở Tư pháp: Tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật phòng, chống tham nhũng tại Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất tỉnh

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 208 0
Ngày 16/8/2014, tại Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất tỉnh thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Tư pháp đã tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật phòng, chống tham nhũng cho 60 cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được báo cáo viên pháp luật của tỉnh truyền đạt một số nội dung của Luật Phòng, chống tham nhũng, Công ước của Liên hợp quốc về chống tham nhũng, Nghị định số 78/2013/NĐ-CP ngày 17/7/2013 của Chính Phủ về minh bạch tài sản, thu nhập; qua đó đã góp phần trang bị, nâng cao kiến thức pháp luật phòng, chống tham nhũng cho cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất tỉnh.

Theo kế hoạch, thời gian tới, Sở Tư pháp sẽ phối hợp với Thanh tra tỉnh và Ban Nộ chính Tỉnh ủy tham mưu giúp UBND tỉnh tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật về phòng, chống tham nhũngcho Thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; báo cáo viên, thành viên Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố, Trưởng phòng Tư pháp, Chánh án Tòa án nhân dân, Chánh Thanh tra các huyện, thị xã, thành phố; cán bộ, công chức, viên chức Sở Tư pháp. Đồng thời, tiếp tục thực hiện mô hình điểm tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng, chống tham nhũng tại UBND xã Phước Mỹ, TP.Quy Nhơn./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm