Tham gia Hội thi hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ III khu vực miền Trung và Tây nguyên

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 94 0
Tỉnh Bình Định đạt giải khuyến khích và giải phụ cho hòa giải viên ấn tượng nhất.

Trong 02 ngày 29 và 30/9/2016, tại TP. Đà Nẵng, Bộ Tư pháp, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với UBND TP. Đà Nẵng tổ chức  Hội thi Hòa giải viên giỏi toàn quốc lần thứ III, khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Tiểu phẩm “Cùng nhau sửa đổi” của đội Bình Định

Có 16 địa phương trong khu vực tham dự Hội thi gồm: Bình Định, Đắk Lắk, Đắk Nông, Hà Tĩnh, Kom Tum, Khánh Hòa, Gia Lai, Phú Yên, Quảng Bình, Huế, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Lâm Đồng, Nghệ An và Đà Nẵng.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội thi

Trải qua 03 phẩn thi: Giới thiệu; Lý thuyết, xử lý tình huống và Tiểu phẩm, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội TP. Đàng Nẵng; 02 giải nhì cho đội Lâm Đồng và Nghệ An; 02 giải 3 cho đội Quảng Ngãi và Quảng Nam cùng 06 giải phụ. Trong đó, tỉnh Bình Định được Ban Tổ chức trao giải khuyến khích và 01 giải phụ hòa giải viên ấn tượng nhất cho thí sinh Nguyễn Mộng Điệp, phường Quang Trung, TP. Quy Nhơn./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm