Phường Bình Định đạt giải nhất cụm thi số 02 Hội thi “Hội viên Phụ nữ và đoàn viên Đoàn Thanh niên xã, phường tìm hiểu pháp luật”

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 78 0
Hội thi “Hội viên Phụ nữ và đoàn viên Đoàn Thanh niên xã, phường tìm hiểu pháp luật” do UBND thị xã An Nhơn tổ chức tại cụm thi số 02 (Công viên Quang Trung, phường Bình Định) diễn ra vào tối ngày 11/8/2016 với 05 đội thi thuộc các xã, phường: Bình Định, Nhơn Hưng, Nhơn An, Nhơn Phong và Nhơn Thọ.

Hội thi gồm 04 phần thi: Ở phần thi chào hỏi, mỗi đội thi tự giới thiệu về đội thi của mình, nêu khái quát về truyền thống và những thành tích của đơn vị mình, trong đó có công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật. Trong phần thi lý thuyết, mỗi đội thi bốc thăm 01 câu hỏi và cử người đại diện trả lời. Với phần thi tình huống, mỗi đội thi bốc thăm 01 câu hỏi và trình bày cách giải quyết tình huống do Ban tổ chức đưa ra. Và cuối cùng là phần thi tiểu phẩm, mỗi đội thi trình diễn một tiểu phẩm với chủ đề thanh niên với nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.

Kết thúc 4 phần thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội phường Bình Định, giải nhì cho đội thi của phường Nhơn Hưng và giải 03 cho đội thi của xã Nhơn Thọ.

Ngoài ra, tại Hội thi, Ban tổ chức cũng đã dành nhiều phần quà trao cho các cổ động viên đã tích cực tham gia và trả lời xuất sắc các câu hỏi trong phần thi dành cho khán giả./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm