Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, kỹ năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 82 0
Sở Tư pháp vừa tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, kỹ năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho 217 học viên là hội viên các hội: Phụ nữ, Nông dân, Cựu chiến binh của 9 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh.

Tại Hội nghị tập huấn, các học viên đã được trang bị những kiến thức pháp luật về hôn nhân và gia đình; bồi dưỡng kỹ năng tổ chức, điều hành sinh hoạt Câu lạc bộ Trợ giúp pháp lý. Qua đó đã tạo điều kiện để các học viên, nhất là thành viên Câu lạc bộ Trợ giúp pháp lý và hòa giải viên của các Tổ hòa giải ở cơ sở trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh được giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm trong việc tham gia phổ biến, giáo dục pháp luật ở địa bàn khu dân cư./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm