Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, kỹ năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hơn 200 hội viên phụ nữ, nông dân, cựu chiến bình trên địa bàn huyện Phù Mỹ

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 81 0
Ngày 10/6, tại Hội trường UBND huyện Phù Mỹ, Sở Tư pháp đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân và Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, kỹ năng tuyên truyền, phổ biến pháp luật. Hơn 200 đại biểu là hội viên các hội: Phụ nữ, Nông dân, Cựu chiến binh của 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phù Mỹ đã tham gia lớp tập huấn.

Qua lớp tập huấn, các đại biểu đã được trang bị kiến thức pháp luật về Đất đai và kỹ năng tổ chức, điều hành sinh hoạt Câu lạc bộ Trợ giúp pháp lý. Đây là việc làm cần thiết giúp cho hội viên các Hội, nhất là thành viên Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ Trợ giúp pháp lý có kiến thức pháp luật, kỹ năng phổ biến, giáo dục pháp luật để khi về địa phương có thể chủ động thực hiện công tác này tại cộng đồng khu dân cư.

Theo Kế hoạch, đến hết tháng 07/2016, Sở Tư pháp sẽ phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân và Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức 03 lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, kỹ năng tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho hơn 600 hội viên các hội phụ nữ, nông dân, cựu chiến binh tại 03 huyện: Vân Canh, Vĩnh Thạnh và Hoài Ân./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm