UBND xã Phước An: Tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân; Luật Tổ chức chính quyền địa phương

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 78 0
UBND xã phước An vừa tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân; Luật Tổ chức chính quyền địa phương cho 200 đại biểu là cán bộ, công chức đang công tác tại Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã; cán bộ quân dân chính, hòa giải viên, tuyên truyền viên và thành viên các nhóm nòng cốt của 10 thôn trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên của tỉnh truyền đạt những nội dung chính, cơ bản của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân; Luật Tổ chức chính quyền địa phương. Hội nghị là một trong những công việc quan trọng mà xã Phước An tổ chức thực hiện nhằm tuyên truyền mục đích, ý nghĩa cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; quyền và nghĩa vụ của cử tri trong việc tham gia đầy đủ, đúng thời gian quy định và tự tay bỏ phiếu bầu ra những đại biểu ứng cử ưu tú nhất, xứng đáng đại diện cho nhân dân tại Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm