Kết quả Cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” trên địa bàn tỉnh

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 107 0
Trong số 103.200 bài dự thi Cuộc thi viết “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” (gọi tắt là cuộc thi) của các cá nhân và tập thể gửi về Ban Tổ chức cuộc thi của tỉnh, Ban Tổ chức cuộc thi của tỉnh đã chọn những bài có điểm số cao (sau khi Ban Giám khảo chấm) để trao giải, cụ thể:

Đối với cá nhân, Ban Tổ chức đã chọn 20 bài để trao giải, trong đó 01 giải nhất cho Nguyễn Thị Mai Thảo (Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Nhơn); 02 giải nhì cho Trần Thị Hoài Thương (Trường Đại học Quang Trung) và Nguyễn Đoàn Kim Loan (Đảng ủy phường Lý Thường Kiệt, TP.Quy Nhơn); 03 giải ba cho Trương Phi Long (Trường Đại học Quang Trung), Thái Văn Mừng (Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh), Châu Hồng Tâm (Trung tâm Văn hóa, thông tin TP.Quy Nhơn) và 14 giải khuyến khích.

Đối với tập thể, Ban Tổ chức đã chọn 08 bài để trao giải, trong đó 01 giải nhất cho đơn vị huyện Hoài Nhơn, 01 giải nhì cho đơn vị TP.Quy Nhơn, 01 giải ba cho đơn vị Công đoàn ngành Y tế tỉnh và 5 giải khuyến khích.

Về giải phụ: Giải thưởng đối với người tham gia cao tuổi nhất thuộc về ông Trần Văn Dung (ở 01, Lê Xuân Trữ, TP.Quy Nhơn) và giải thưởng đối với người tham gia nhỏ tuổi nhất thuộc về em Trương Thị Hồng Diễm (Trường Trung học cơ sở An Hòa, An Lão).

Ban Tổ chức cũng đã đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 03 tập thể và 03 cá nhân đạt giải cao trong cuộc thi vòng sơ khảo của tỉnh và đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 03 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức cuộc thi.

Đồng thời, 20 bài dự thi có điểm số cao nhất đã được Ban Tổ chức cuộc thi của tỉnh gửi Ban Tổ chức cuộc thi Trung ương tham gia cuộc thi chung kết toàn quốc./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm