Bình Định có 1.460 tủ sách pháp luật

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 122 0
Tính đến nay, các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh đã xây dựng được 1.558 tủ sách, ngăn sách pháp luật (trong đó có 222 tủ sách pháp luật cấp xã, trung bình 152 đầu sách/tủ; 280 tủ sách pháp luật cấp huyện, trung bình 314 đầu sách/tủ; 331 tủ sách ở cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, trung bình 115 đầu sách/tủ; 627 tủ sách pháp luật của ngành giáo dục).

Việc xây dựng tủ sách pháp luật tại các cơ quan, đơn vị, địa phương đã tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ, học sinh và nhân dân khai thác, tìm hiểu thông tin pháp luật để nâng cao hiểu pháp luật, phục vụ công tác, mà nhất là công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật ở cơ sở; góp phần hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật, đơn thư khiếu nại, tố cáo vượt cấp, ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm