Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định: Phổ biến pháp luật cho công chức, viên chức, người lao động

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 86 0
Trong 2 ngày 30/3 và 31/3/2015, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đã tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật cho gần 1.000 công chức, viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện.

Tại hội nghị, các báo cáo viên pháp luật của tỉnh đã triển khai những nội dung, cơ bản của 3 đạo luật, gồm: Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và Luật Phòng, chống tham nhũng. Hội nghị nhằm tạo điều kiện để công chức, viên chức, người lao động trong toàn Bệnh viện được thông tin về pháp luật nói chung và pháp luật về lĩnh vực khiếu nại; tố cáo; phòng, chống tham nhũng nói riêng. Qua đó làm thay đổi nhận thức và cách xử sự của công chức, viên chức, người lao động trong Bệnh viện phù hợp với quy định của pháp luật ở các lĩnh vực này; góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân; củng cố, xây dựng niềm tin của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và nhân dân đối với Bệnh viện./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm