Trường Cao đẳng Y tế Bình Định: Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2014

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 143 0
Chiều ngày 05/9/2014, Trường Cao đẳng Y tế Bình Định đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật năm 2014.
Tại hội nghị này, Báo cáo viên pháp luật của tỉnh đã phổ biến mục đích, ý nghĩa, nội dung của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (viết tắt là Hiến pháp năm 2013) cho 80 đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại trường.
Việc tổ chức học tập các nội dung của Hiến pháp năm 2013 của Nhà trường là nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến sâu rộng tinh thần cũng như nội dung, giá trị khoa học và thực tiễn của Hiến pháp năm 2013 trong toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường để họ nâng cao nhận thức về Hiến pháp, ý thức chấp hành và bảo vệ Hiến pháp, pháp luật; nâng cao tình cảm và lòng tin về Hiến pháp để hình thành ý thức tự giác tôn trọng và chấp hành Hiến pháp; bảo đảm cho Hiến pháp được nghiêm chỉnh chấp hành trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm