Sở Tư pháp: Hội nghị phổ biến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 175 0
Để góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, qua đó thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành, địa phương, ngày 28/3/2014, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị toàn thể công chức, viên chức, người lao động để thông tin “Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong nước và trong tỉnh thời gian gần đây”.
Tại hội nghị, cán bộ công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở Tư pháp đã được thông tin về tình hình Ukraina và một số vấn đề liên quan đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong nước và trong tỉnh, nhất là vấn đề an toàn giao thông, các vụ việc hình sự, ma túy, tệ nạn xã hội…
Đây là hoạt động nhằm bảo đảm quyền được thông tin pháp luật và trách nhiệm chủ động tìm hiểu pháp luật của mọi người theo quy định của pháp luật. Qua đó, tăng cường sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ, thống nhất và thường xuyên giữa Ban Chỉ đạo phổ biến, giáo dục pháp luật của Sở Tư pháp với Trưởng các phòng chuyên môn, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc và Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên CSHCM, Chi hội Luật gia Sở Tư pháp; góp phần nâng cao nhận thức pháp luật, tăng cường ý thức tự giác tôn trọng và chấp hành pháp luật, hình thành thói quen sống và làm việc theo pháp luật trong công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác Tư pháp năm 2014./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm