Xã đoàn Tây Bình tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 149 0
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Ngày 30.5, xã Đoàn Tây Bình, huyện Tây Sơn ra quân tuyên truyền, nhắc nhờ người dân đeo khẩu trang tại các khu vực đông dân cư, như: Chợ, trường học, trụ sở Ủy ban nhân dân xã,... nhằm tuyên truyền, hướng dẫn cách khai báo y tế khi trở về từ vùng dịch, trình báo cơ quan chức năng khi có thông tin về các trường hợp có liên quan đến dịch Covid-19; đồng thời, phát tờ rơi, khẩu trang y tế miễn phí cho người dân.
Xã đoàn Tây Bình tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Đặc biệt, đoàn viên, thanh niên còn hướng dẫn, hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng NCOVI và Bluezone trên điện thoại di dộng thông minh, nhằm nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh.

Đeo khẩu trang cho người dân

Hướng dẫn cài đặt Bluezone

Qua hoạt động trên đã phát huy được vai trò xung kích của tuổi trẻ trong tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về tình hình bệnh dịch; đồng thời góp phần chung tay cùng các cấp, các ngành thực hiện tốt công tác phòng, chống đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Văn Phong