Công an huyện Phù Mỹ tuyên truyền pháp luật cho học sinh

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 174 0
Ngày 1-2, Ban giám hiệu, Đoàn trường THPT Bình Dương phối hợp Công an huyện Phù Mỹ và Công an thị trấn Bình Dương, tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy; phòng, chống pháo nổ cho trên 900 học sinh nhà trường.
Công an huyện Phù Mỹ tuyên truyền pháp luật cho học sinh

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe báo cáo viên thuộc các đội nghiệp vụ Công an huyện thông tin về tình hình tội phạm ma túy, Luật phòng chống ma túy, một số loại ma túy thường gặp ở Việt Nam, dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy, tác hại của ma túy đối với sức khỏe, tinh thần, nhân cách của con người, nguyên nhân dẫn đến nghiện ma túy; trách nhiệm của học sinh trong việc phòng ngừa, ngăn chặn, đấu tranh chống tệ nạn ma túy trong học đường và trong cộng đồng dân cư; Một số nội dung cơ bản của Nghị định 137/2020/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo.

Dịp này, Công an huyện và Ban Giám hiệu nhà trường tặng 7 suất quà tết gồm các loại nhu yếu phẩm và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Tác giả bài viết: Văn Tố