Huyện Đoàn Tây Sơn Tổ chức Diễn đàn tuyên truyền phòng, chống tội phạm trong thanh thiếu niên

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 86 0
Ngày 25.11, Huyện đoàn Tây Sơn tổ chức Diễn đàn tuyên truyền phòng, chống tội phạm trong thanh thiếu niên năm 2020 cho hơn 60 cán bộ đoàn cơ sở xã và thôn tham dự.
Tại diễn đàn, Công an huyện cung cấp, truyền đạt thông tin về tình hình vi phạm pháp luật trong lứa tuổi thanh niên trên địa bàn cả nước, địa bàn tỉnh nói chung và tại huyện Tây Sơn nói riêng; nguyên nhân dẫn đến tình trạng vi phạm pháp luật và chia sẻ một số giải pháp phòng, ngừa tội phạm trong thanh, thiếu niên...

Thông qua diễn đàn tuyên truyền, nhằm góp phần nâng cao nhận thức pháp luật, trang bị những kỹ năng cần thiết cho thanh niên và người dân về cách phòng, chống tội phạm trong thanh, thiếu niên. Từ đó mỗi người sẽ là tuyên truyền viên tích cực, tuyên truyền, nhắc nhở các thành viên trong gia đình giáo dục con em chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, hạn chế tình trạng thanh, thiếu niên vi phạm và mắc tệ nạn xã hội.

Tác giả bài viết: Văn Phong