Tiếp tục thực hiện xã hội hóa trong truyền thông, tuyên truyền Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 147 0
Nhằm tuyên truyền, truyền thông hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2020, trên cơ sở đẩy mạnh việc thực hiện xã hội hóa trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, Sở Tư pháp đã tiếp tục phối hợp với Công ty truyền thông Văn Hiến huy động sự tham gia của 14 doanh nghiệp với tổng số tiền trên 14,2 triệu đồng, thực hiện treo 40 phướn và 07 băng rôn truyền thông, tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2020 trên các tuyến đường chính trong thành phố Quy Nhơn.

Sau đây là một số hình ảnh phướn, băng rôn truyền thông, tuyên truyền  hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2020 đã được treo tại các tuyến đường chính trong thành phố Quy Nhơn./.

Tác giả bài viết: N.Q