Đảng ủy viên Đảng bộ Sở tham dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2020

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 105 0
Trong 02 ngày (18, 19/11/2020), đảng ủy viên Đảng bộ Sở Tư pháp cùng với 410 ủy viên Ban chấp hành của 76 chi, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tham dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2020 do Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chủ trì.

Hội nghị đã tập huấn 05 chuyên đề: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác tuyên giáo ở cơ sở; hướng dẫn thể thức văn bản của Đảng; công tác tài chính, thu chi, đảng phí; công tác kiểm tra, giám sát của tổ chức đảng ở cơ sở và xem xét thi hành kỷ luật đảng viên ở chi bộ; nghiệp vụ Công tác đảng viên.

Đồng thời, tại Hội nghị các đồng chí cấp ủy viên cơ sở đã có 05 ý kiến thảo luận, trao đổi về các vấn đề còn vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác Đảng tại cơ sở và được Ban Tổ chức Hội nghị giải đáp.

(Quang cảnh hội nghị)

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh: Những kiến thức nghiệp vụ được tập huấn tại Hội nghị là những kiến thức cơ bản mà các đồng chí cấp ủy viên cơ sở cần nắm vững để vận dụng tốt vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng của đơn vị. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy đảng trong thời gian đến cần quan tâm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; tăng cường công tác phát triển đảng viên, đảm bảo chất lượng kết nạp Đảng, góp phần xây dựng tổ chức đảng ở cơ sở thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: N.Q