Hưởng ứng tham gia Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến “Pháp luật với mọi người”

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 125 0
Sở Tư pháp vừa ban hành Công văn số 813/STP-PBGDPL này 19/10/2020 về việc hưởng ứng tham gia Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến “Pháp luật với mọi người”.

Nhằm vận động cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động và Nhân dân trên địa bàn tỉnh tích cực tham gia dự thi, Sở Tư pháp – Cơ quan thường trực Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các hội, đoàn thể tỉnh; các sở, ban, ngành của tỉnh; cơ quan trung ương trên địa bàn tỉnh thực hiện quán triệt, phổ biến tinh thần, nội dung Cuộc thi đến với cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động bằng các hình thức phù hợp với tình hình cụ thể của cơ quan, đơn vị. Trên cơ sở đó phát động, vận động, V/v hưởng ứng tham gia Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật trực tuyến “Pháp luật với mọi người” khích lệ, tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động của cơ quan, đơn vị tham gia hưởng ứng, dự thi.

Đề nghị Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định, Báo Bình Định quan tâm, tích cực truyền thông về Cuộc thi trên sóng truyền hình, truyền thanh của Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định và trên báo in, báo điện tử của Báo Bình Định.

Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố thực hiện quán triệt, tuyên truyền, phổ biến tinh thần, nội dung Cuộc thi đến cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động và Nhân dân bằng nhiều hình thức, đảm bảo phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương. Trên cơ sở đó phát động, vận động, khích lệ, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động Nhân dân trên địa bàn tích cực hưởng ứng, tham gia Cuộc thi.

Cuộc thi “Pháp luật với mọi người” do Bộ Tư pháp tổ chức trong vòng 30 ngày (từ ngày 20/10/2020 đến ngày 20/11/2020). Cơ cấu giải thưởng cuộc thi gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích. Thí sinh tham gia dự thi có thể đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: https://pbgdpl.moj.gov.vn/qt/cuocthi/Pages/home.aspx. hoặc thông qua đường link được đăng tải trên Trang thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật của tỉnh Bình Định tại địa chỉ: https://pbgdpl.binhdinh.gov.vn vào mục liên kết CUỘC THI PHÁP LUẬT VỚI MỌI NGƯỜI./.

Tác giả bài viết: Cẩm Thi