Công an huyện Tây Sơn: Tuyên truyền an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 133 0
Ngày 19.10, tại trường THCS Bùi Thị Xuân (xã Tây Xuân), huyện Tây Sơn. Ban an toàn giao thông huyện Tây Sơn phối hợp với Honda Hữu Đức (thị trấn Phú Phong) tổ chức ngày hội “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm 2020.
Honda Hữu Đức hướng dẫn đội ngũ Bảo hiểm và ngồi xe đúng cách

Tại ngày hội, gần 400 học sinh được nghe cán bộ Cảnh sát giao thông Công an huyện Tây Sơn thông tin về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện trong những tháng đầu năm 2020, các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, những lỗi vi phạm mà lứa tuổi học sinh thường mắc phải, cách nhận biết biển báo giao thông.v.v.

Bên cạnh đó, Honda Hữu Đức hướng dẫn cách lựa chọn và sử dụng mũ bảo hiểm; hướng dẫn ngồi sau xe an toàn và thực hành chạy trên máy tập lái RT. Đặc biệt thông qua các câu hỏi đơn giản, gắn liền với cuộc sống thường ngày đã giúp các em dễ dàng nhận biết và xử lý các tình huống khi tham gia giao thông, từ đó nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, tuân thủ quy định luật giao thông đường bộ, xây dựng một môi trường học tập tích cực, an toàn, văn minh.

Tác giả bài viết: Văn Phong