Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Bình Định: Tổ chức trợ giúp pháp lý ngoài trụ sở thôn Hương Lạc, xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 97 0
Ngày 08/01/2020, Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Bình Định phối hợp với chính quyền địa phương xã Mỹ Thành tổ chức đợt Trợ giúp pháp lý ngoài trụ sở tại thôn Hương Lạc, xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.

Tham gia buổi trợ giúp pháp lý có các báo cáo viên là Trợ giúp viên pháp lý của Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước cùng chính quyền địa phương thôn Hương Lạc, xã Mỹ Thành và hơn 40 người dân tại địa phương cùng đến dự.

Tại buổi trợ giúp, các báo cáo viên phổ biến các nội dung chính về Luật Trợ giúp pháp lý năm 2017; Luật Đất đai năm 2013, Luật Dân sự và các quy định mới của pháp luật giúp cho người dân tại địa phương hiểu rõ hơn và nắm bắt kịp thời những điểm mới của pháp luật.

Qua buổi trao đổi của các báo cáo viên giúp cho người dân tại đại phương hiểu rõ và nắm chắc hơn các quy định của pháp luật, cũng tại buổi trợ giúp người dân cũng được Trợ giúp viên tư vấn giúp giải guyết các vướng mắc của mà bà con tại địa phương đang gặp phải./.

Tác giả bài viết: Văn Cương