Chung khảo Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về Nghĩa vụ quân sự: Đội thi thị xã An Nhơn giành giải nhất

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 99 0
Tối ngày 06/12, tại Hội trường Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, UBND tỉnh tổ chức vòng chung khảo Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về nghĩa vụ quân sự.
Chung khảo Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về Nghĩa vụ quân sự:  Đội thi thị xã An Nhơn giành giải nhất

05 đội thi xuất sắc nhất vượt qua vòng Sơ khảo bước vào vòng Chung kết Cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về nghĩa vụ quân sựđó là 05 đội thi đến từ: Huyện Hoài Nhơn, huyện Phù Mỹ, huyện Tây Sơn, thị xã An Nhơn và TP. Quy Nhơn.

Trải qua 3 phần thi, gồm: Giới thiệu; Kiến thức và Tiểu phẩm, kết quả chung cuộc: Đội thi thị xã An Nhơn đã xuất sắc giành giải nhất; giải Nhì thuộc về đội thi TP. Quy Nhơn; đội thi huyện Hoài Nhơnđạt giải Ba; đội thi huyện Tây Sơnvà huyện Phù Mỹ đạt giải Khuyến khích.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức Cuộc thi còn trao các giải phụ như: Giới thiệu ấn tượng cho đội thi thị xã An Nhơn; Tiểu phẩm xuất sắc cho đội thi TP. Quy Nhơn. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã tặng Bằng khen cho đội thi thị xã An Nhơn./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm