Truyền thông, tuyên truyền về ngày pháp luật năm 2019

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 72 0
Thực hiện Kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 01/8/2019 về hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2019 trên địa bàn tỉnh, Sở Tư pháp đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Truyền thông Văn Hiến thực hiện xã hội hóa công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong việc truyền thông, tuyên truyền về “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” năm 2019 dưới hình thức trực quan với 06 khẩu hiệu:
Truyền thông, tuyên truyền về ngày pháp luật năm 2019

1. “Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật”;

2. “Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”;

3. “Hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật góp phần xây dựng Chính phủ kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả”;

4. “Cán bộ, công chức, viên chức gương mẫu, tự giác tuân thủ, chấp hành, bảo vệ Hiến pháp và pháp luật”;

5. “Đẩy mạnh cải cách hành chính, cải cách tư pháp, nâng cao năng lực, hiệu quả chỉ đạo điều hành và tổ chức thi hành pháp luật”;

6. “Tìm hiểu, học tập và chấp hành pháp luật là trách nhiệm của mọi công dân”.

Kết quả đã huy động được 10 tổ chức doanh nghiệp với tổng số tiền là 40 triệu đồng, thực hiện treo 15 pano, 180 phướn và 05 băng rôn tuyên truyền, truyền thông Ngày Pháp luật năm 2019 tại các tuyến đường trung tâm thành phố Quy Nhơn, thị xã An Nhơn và các huyện: Tuy Phước, Phù Cát, Hoài Nhơn.

Tác giả bài viết: N.Q