NGÀY HỘI “THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG” NĂM 2019

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 74 0
Ngày 21/10, Huyện Đoàn Tây Sơn phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh Bình Định và Đại lý Head Honda Hữu Đức Tây Sơn tổ chức ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2019, thu hút trên 100 đoàn viên thanh niên.
NGÀY HỘI “THANH NIÊN VỚI VĂN HÓA GIAO THÔNG” NĂM 2019

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn kỹ năng xử lý tình huống an toàn khi tham gia giao thông; tuyên truyền các qui định mới của luật giao thông đường bộ và tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện, tỉnh; Trải nghiệm thực hành lái xe an toàn trên xe máy mô hình (máy Riding Training); thi lái xe an toàn qua cọc tiêu và ván hẹp. Ngoài ra còn tổ chức các trò chơi trúng thưởng.

Ngày hội Thanh niên với văn hoá giao thông được tổ chức nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trong đoàn viên thanh niên. Đây cũng là dịp để định hướng cho thanh niên có những hành vi đẹp, tôn trọng pháp luật, góp phần xây dựng ý thức chấp hành pháp luật và ứng xử văn hoá khi tham gia giao thông.

Dịp này, Đại lý Head Honda Hữu Đức Tây Sơn cũng đã tổ chức chương trình tặng mũ bảo hiểm và thay nhớt xe miễn phí./.

Tác giả bài viết: Văn Phong