Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở tại huyện Hoài Nhơn

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 93 0
Sáng ngày 10/10, tại Hội trường UBND huyện Hoài Nhơn, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở cho các hòa giải viên trên địa bàn huyện Hoài Nhơn.

Tại hội nghị, 196 hòa giải viên đã được nghe các báo cáo viên phổ biến 02 chuyên đề: Pháp luật về hòa giải ở cơ sở và pháp luật về thừa kế theo Bộ luật Dân sự năm 2015.

Bên cạnh đó, các hòa giải viên cũng đã trao đổi những vấn đề liên quan đến kỹ năng, nghiệp vụ trong hoạt động hòa giải ở cơ sở thông qua tiểu phẩm “Mái ấm gia đình” do các hòa giải viên ở huyện Hoài Nhơn trực tiếp biểu diễn tại Hội nghị. Các báo cáo viên cũng đã giải đáp những vấn đề khó khăn, vướng mắc của các hòa giải viên có liên quan đến công tác hòa giải ở cơ sở tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm