Ngày hội “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 87 0
Ngày 6/10, tại trường THCS Bình Tân, huyện Tây Sơn, Phòng CSGT Công an tỉnh, huyện đoàn và Honda Hữu Đức đã phối hợp tổ chức ngày hội “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm 2019.
Ngày hội “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Tại ngày hội, gần 400 học sinh được nghe cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh thông tin về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn tỉnh trong những tháng đầu năm 2019, các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, những lỗi vi phạm mà lứa tuổi học sinh thường mắc phải, cách nhận biết biển báo giao thông.v.v. Bên cạnh đó, Honda Hữu Đức hướng dẫn cách lựa chọn và sử dụng mũ bảo hiểm; hướng dẫn ngồi sau xe an toàn và thực hành chạy trên máy tập lái RT. Đặc biệt thông qua các câu hỏi đơn giản, gắn liền với cuộc sống thường ngày đã giúp các em dễ dàng nhận biết và xử lý các tình huống khi tham gia giao thông, từ đó nâng cao ý thức bảo vệ bản thân, tuân thủ quy định luật giao thông đường bộ, xây dựng một môi trường học tập tích cực, an toàn, văn minh./.

Tác giả bài viết: Văn Phong