Công an huyện Tây Sơn: Tuyên truyền phòng, chống ma túy cho học sunh trường THCS Tây Vinh

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 292 0
Công an huyện Tây Sơn vừa phối hợp với xã đoàn Tây Vinh tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy cho học sinh trường THCS Tây Vinh, huyện Tây Sơn.

Tại buổi tuyên truyền, gần 400 học sinh được phổ biến kiến thức về cách nhận biết các loại ma túy phổ biến ở Việt Nam, tác hại của ma túy, nguyên nhân dẫn đến sử dụng ma túy, dấu hiệu nhận biết người sử dụng ma túy, các quy định pháp luật xử lý đối tượng phạm tội về ma túy và cách phòng ngừa tệ nạn ma túy trong học đường.

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội, từ đó các em có sự chuyển biến về nhận thức, luôn “nói không với ma túy”, và có hành động tự giác đấu tranh phòng, chống ma túy, phòng chống tội phạm, góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn./.

Tác giả bài viết: Văn Phong