Hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến” năm 2019

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 68 0
Ngày 09/4/2019, Bộ Tư pháp ban hành Kế hoạch số 1200/KH-BTP về tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến” năm 2019. Theo đó, Cuộc thi được tổ chức công khai, rộng rãi trên phạm vi cả nước, dưới hình thức thi trực tuyến trên Trang thông tin điện tử Phổ biến, giáo dục pháp luật, Cổng thông tin điện tử của Bộ Tư pháp tại địa chỉ: http://pbgdpl.moj.gov.vn/qt/cuocthi/Pages/home.aspx.

Nhằm vận động cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh tích cực tham gia hưởng ứng cuộc thi, ngày 24/4/2019, Sở Tư pháp ban hành Công văn số 314/STP-PBGDPL về việc hưởng ứng, tham gia cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến” năm 2019.

Theo đó, Sở Tư pháp đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh và các hội, đoàn thể tỉnh; các sở, ban, ngành của tỉnh; cơ quan trung ương trên địa bàn tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố thực hiện tuyên truyền, phổ biến sâu rộng tinh thần, nội dung cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trực tuyến” đến cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động và các tầng lớp nhân dân bằng các hình thức đa dạng, phù hợp với tình hình cụ thể của cơ quan, đơn vị, địa phương. Trên cơ sở đó phát động, động viên, khích lệ toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tham gia hưởng ứng cuộc thi.

Đề nghị Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định, Báo Bình Định quan tâm, tích cực truyền thông về Cuộc thi trên sóng truyền hình, truyền thanh của Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định và trên báo in, báo điện tử của Báo Bình Định.

Thời gian thi dự kiến tổ chức Cuộc thi từ tháng 5 đến tháng 9 năm 2019, chia thành 04 đợt thi. Mỗi đợt thi có cơ cấu giải thưởng dành cho cá nhân bao gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba.

Thí sinh tham gia dự thi có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ trên hoặc thông qua đường link được đăng tải trênTrang thông tin điện tử của Sở Tư pháp Bình Định tại địa chỉ: http://stp.binhdinh.gov.vn vào mục liên kết CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm