Đoàn viên Sở Tư pháp tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 61 0
Thực hiện Văn bản số 94-CV/ĐTN ngày 07/1/2019 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về việc tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019, sáng ngày 19/01/2019, Chi đoàn Sở Tư pháp cử 02 đoàn viên (gồm: Lê Duy Lịch và Dương Phương Thảo) tham gia hiến máu tại Trung tâm huyết học và truyền máu tỉnh Bình Định. Hai đoàn viên Chi đoàn đã tham gia hiến được 02 đơn vị máu, đạt 100% chỉ tiêu do Đoàn khối các cơ quan giao.
Đoàn viên Sở Tư pháp tham gia hiến máu tình nguyện

“Hiến máu nhân đạo” là một hoạt động thiện nguyện, có ý nghĩa cao đẹp  nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh, đồng thời đây cũng có ý nghĩa nhân đạo thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đối với cộng đồng.

Tham gia hiến máu, Đoàn viên thanh niên nói chung và Đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp nói riêng đều cảm thấy phấn khởi, tự hào vì những đóng góp tuy nhỏ bé nhưng vô cùng thiết thực và ý nghĩa đối với cộng đồng./.

Tác giả bài viết: BCH Chi Đoàn