Công an huyện Phù Mỹ tuyên truyền pháp luật giao thông đường bộ cho học sinh Trường THPT Nguyễn Trung Trực

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 76 0
Sáng 7-9, Công an huyện Phù Mỹ phối hợp Ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Trung Trực tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho hơn 800 học sinh của nhà trường.

Tại đây, các em học sinh được thông tin về tình hình giao thông trên địa bàn tỉnh và huyện Phù Mỹ, dẫn chứng các vụ tai nạn giao thông thương tâm xảy ra trên địa bàn và nguyên nhân dẫn đến tai nạn.

Các em học sinh Trường THPT Nguyễn Trung Trực nghe tuyên truyền Luật giao thông

Đồng thời, cán bộ Đội cảnh sát giao thông công an huyện tập trung đi sâu tuyên truyền các quy định học sinh không được đi xe máy đến trường, các hành vi vi phạm thường xảy ra như không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, vượt đèn đỏ, chạy quá tốc độ, chở quá số người quy định, đi không đúng làn đường, phần đường và hậu quả của tai nạn giao thông.

Buổi truyên truyền nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về pháp luật nhằm giúp các em nâng cao nhận thức và chấp hành tốt luật giao thông đường bộ, văn hóa khi tham gia giao thông./.

Tác giả bài viết: Văn Tố