Thị xã An Nhơn: Tổ chức vòng chung kết Hội thi Tìm hiểu pháp luật năm 2017

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 70 0
Tối ngày 17/7, tại phường Bình Định, vòng chung kết Hội thi “Tìm hiểu pháp luật năm 2017 do UBND thị xã An Nhơn tổ chức đã diễn ra với 04 đội thi gồm: phường Bình Định, phường Nhơn Hòa, phường Nhơn Thành và xã Nhơn Phúc.

Sau khi tranh tài ở 4 phần thi: Chào hỏi, trắc nghiệm, lý thuyết và tiểu phẩm, đội thi của phường Bình Định đã xuất sắc vượt qua 3 đội cùng thi để đạt giải nhất; giải nhì thuộc về đội thi của phường Nhơn Thành và đồng giải ba cho 02 đội thi còn lại.

Trước đó, vòng sơ khảo Hội thi này được tổ chức tại 03 cụm thi với sự tham gia của 15 đội thi đến từ 15 xã, phường trên địa bàn thị xã An Nhơn. Ban Tổ chức đã chọn 03 đội đứng đầu 3 cụm là phường Bình Định, phường Nhơn Hòa, phường Nhơn Thành, cùng đội đứng Nhì có điểm số cao nhất là xã Nhơn Phúc để tham gia vào vòng chung kết./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm