Sở Tư pháp: Tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải ở cơ sở tại huyện Tây Sơn

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 100 0
Ngày 28/6, Sở Tư pháp đã tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải ở cơ sở cho gần 100 đại biểu là Tổ trưởng tổ hòa giải và công chức Tư pháp – Hộ tịch trên địa bàn huyện Tây Sơn.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên của tỉnh chuyển tải 3 chuyên đề: Một số nội dung cơ bản của pháp luật về hòa giải ở cơ sở và kỹ năng hòa giải ở cơ sở; Một số kiến thức pháp luật về dân sự; Những nội dung cơ bản của pháp luật về hôn nhân và gia đình.

Hội nghị là dịp để đội ngũ hòa giải viên và công chức Tư pháp – Hộ tịch của huyện Tây sơn được bồi dưỡng, nâng cao kiến thức pháp luật và kỹ năng hòa giải để vận dụng vào thực tiễn công tác hòa giải ở địa phương; góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa bàn khu dân cư./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm