Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền miệng

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 77 0
Trong 02 ngày 22 và 23/5/2017, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền miệng cho gần 300 đại biểu là báo cáo viên cấp tỉnh, cấp huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Phó Giáo sư, Tiến sĩ Lương Khắc Hiếu, giảng viên cao cấp, nguyên Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Thạc sĩ Vũ Trọng Hà, Phó Vụ trưởng, Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương 94 truyền đạt 06 chuyên đề, gồm: Xây dựng và tổ chức hoạt động đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên; nội dung, phương pháp chuẩn bị một buổi tuyên truyền miệng; phương pháp thực hiện một buổi tuyên truyền miệng; một số kỹ năng tuyên truyền miệng; nhận diện âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch; dự báo, định hướng một số giải pháp đấu tranh trong tình hình mới.

Qua Hội nghị, đội ngũ báo cáo viên các cấp trên địa bàn tỉnh được nâng cao nhận thức và kỹ năng công tác tuyên truyền miệng để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ được phân công, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác tư tưởng của Đảng trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm