Kiện toàn Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Bình Định

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 99 0
Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã ký ban hành Quyết định số 912/QĐ-UBND về việc kiện toàn Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Bình Định. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 17/03/2017 và thay thế các Quyết định số 750/QĐ-UBND ngày 11/3/2016, Quyết định số 2689/QĐ-UBND ngày 01/8/2016 của Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo đó, Hội đồng Phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Bình Định gồm 31 thành viên do đồng chí Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Chủ tịch Hội đồng và đồng chí Lê Văn Toàn, Giám đốc Sở Tư pháp làm Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng; các Phó Chủ tịch Hội đồng gồm các đồng chí: Phan Thanh Liêm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Nguyễn Đặng Thị Thu Hòa, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Hồ Xuân Ánh, Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Hồ Sĩ Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Nhiệm vụ, quyền hạn của Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ủy viên Hội đồng thực hiện theo Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng tỉnh./.

Tác giả bài viết: Mỹ Cẩm