Quyết định phê duyệt Kế hoạch rà soát, đánh giá thủ tục hành chính năm 2015 trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 72 0
Ngày 13/02/2014, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 618/QĐ-UBND về việc phê duyệt Kế hoạch rà soát, đánh giá thủ tục hành chính năm 2015 trên địa bàn tỉnh Bình Định. Theo đó, UBND tỉnh Bình Định sẽ tiến hành rà soát 07 nhóm thủ tục hành chính (gồm 26 thủ tục hành chính) trong 07 lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của 05 sở, ban, ngành. Cụ thể:

- Sở Kế hoạch và Đầu tư rà soát 02 nhóm thủ tục hành chính, quy định liên quan về lĩnh vực đầu tư trong nước và nước ngoài (4 thủ tục hành chính); lĩnh vực Đăng ký thành lập doanh nghiệp (05 thủ tục hành chính).

- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch rà soát 03 nhóm thủ tục hành chính, quy định liên quan về lĩnh vực Văn hóa; lĩnh vực Du lịch (04 thủ tục hành chính); lĩnh vực Thể thao (02 thủ tục hành chính).

- Sở Tài chính rà soát 01 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực Tài chính Doanh nghiệp.

- Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh rà soát 01 nhóm thủ tục hành chính, quy định liên quan lĩnh vực đất đai

- Sở Tài nguyên và Môi trường rà soát 01 nhóm thủ tục hành chính liên quan về lĩnh vực đất đai (10 thủ tục hành chính).

Trên cơ sở Kế hoạch đã được phê duyệt, các sở, ban, ngành liên quan có trách nhiệm triển khai thực hiện theo quy định; bên cạnh đó, Sở Tư pháp có trách nhiệm theo dõi, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc các sở, ban, ngành tập trung thực hiện rà soát, đánh giá quy định, thủ tục hành chính, đảm bảo và đúng tiến độ theo yêu cầu, nội dung của Kế hoạch./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Châu