Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông trong lĩnh vực Giám định tư pháp, Chứng thực thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 174 0
Ngày 06/9/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành Quyết định số 3696/QĐ-UBND phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông trong lĩnh vực Giám định tư pháp, Chứng thực thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp.

Theo quyết định, có 02 quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông trong lĩnh vực Giám định tư pháp, Chứng thực thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp:

1) Cấp lại Giấy đăng ký hoạt động của Văn phòng giám định tư pháp trong trường hợp thay đổi tên gọi, địa chỉ trụ sở, người đại diện theo pháp luật, danh sách thành viên hợp danh của Văn phòng giám định tư pháp

Thời hạn giải quyết: 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

2) Cấp Bản sao từ sổ gốc

Thời hạn giải quyết: Trong ngày làm việc (Nếu tiếp nhận yêu cầu của tổ chức, cá nhân sau 15 giờ cùng ngày thì phải giải quyết và trả kết quả trước 11h00’ của ngày làm việc tiếp theo).

Quyết định này sửa đổi, bổ sung Quyết định số 3615/QĐ-UBND ngày 07 tháng 10 năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định giao cho giao Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Tư pháp và các cơ quan liên quan căn cứ Quyết định này thiết lập quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính trên Hệ thống phần mềm một cửa điện tử của tỉnh theo quy định.

Tác giả bài viết: V.H