Công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Hộ tịch

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 225 0
Ngày 12/8/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ký ban hành Quyết định số 3357/QĐ-UBND công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Hộ tịch thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp.

Công bố kèm theo Quyết định này Danh mục 01 thủ tục hành chính cấp xã sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Hộ tịch thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp đã được phê duyệt phương án đơn giản hóa (rút ngắn thời gian giải quyết) theo Quyết định số 3217/QĐ-UBND ngày 03 tháng 8 năm 2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh:

Cấp Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Thời gian giải quyết: 02 ngày làm việc; trường hợp phải xác minh thì thời hạn giải quyết không quá 23 ngày.

Phí, lệ phí: Lệ phí: 15.000 đồng; Miễn lệ phí cho người thuộc gia đình có công với cách mạng; người thuộc hộ nghèo; người khuyết tật.

Quyết định này sửa đổi Quyết định số 4233/QĐ-UBND ngày 14 tháng 10 năm 2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh công bố danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực hộ tịch thuộc phạm vi chức năng của Sở Tư pháp.

Tác giả bài viết: V.H