Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của Bộ Khoa học và Công nghệ làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 104 0
Ngày 14 tháng 11 năm 2018, Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của Bộ Khoa học và Công nghệ do đồng chí Bùi Thế Duy, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Thành viên Ban chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ đã làm việc với Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định. Làm việc với Đoàn kiểm tra về phía UBND tỉnh có đồng chí Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định và đại diện Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, đại diện các sở: Nội vụ, Khoa học và Công nghệ, Tài chính, Tư pháp, Xây dựng, Đầu tư.

Tại buổi làm việc sau khi nghe báo cáo của của Sở Nội vụ về kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Bình Định từ đầu năm 2018 đến thời điểm kiểm tra, Đoàn đã trao đổi với địa phương về việc thực hiện công tác cải cách hành chính trên cơ sở báo cáo và kết quả đi kiểm tra thực tế tại 02 đơn vị là Sở Xây dựng và UBND huyện Tuy Phước. Kết luận buổi làm việc đồng chí Bùi Thế Duy, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Thành viên Ban chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ đã đánh giá ưu điểm và một số tồn tại trong việc thực hiện công tác cải cách hành chính của tỉnh Bình Định thời gian qua, đồng thời kiến nghị địa phương trong thời gian tới tiếp tục thực hiện tốt công tác cải cách hành chính theo Chỉ đạo của Chính phủ theo hướng thực chất./.

Tác giả bài viết: Trần Minh Hồng