Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác cải cách hành chính (CCHC) 6 tháng đầu năm 2017 và công bố Chỉ số CCHC năm 2016 của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 85 0
Chiều ngày 30 tháng 5 năm 2017, Ban Chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác CCHC 6 tháng đầu năm 2017 và công bố Chỉ số CCHC năm 2016 của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Tại điểm cầu Hà Nội, Hội nghị do Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo CCHC của Chính phủ chủ trì; tại điểm cầu Bình Định có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng.
Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác cải cách hành chính (CCHC)  6 tháng đầu năm 2017 và công bố Chỉ số CCHC năm 2016 của các Bộ, cơ quan ngang Bộ, Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Ban Chỉ đạo thông qua Báo cáo kết quả công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2017, đánh giá những kết quả đạt được và nêu ra một số tồn tại, hạn chế; đề ra phương hướng, nhiệm vụ CCHC 6 tháng cuối năm 2017. Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo: Bộ Tư pháp, Bộ Tài chính, Bộ Thông tin và Truyền thông, Văn phòng Chính phủ và một số Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đã có tham luận chia sẻ về những cách làm hay, hiệu quả trong công tác CCHC và đề xuất, kiến nghị để công tác CCHC trong thời gian tới tiếp tục đạt được nhiều kết quả hơn.

Ban Chỉ đạo đã công bố Chỉ số CCHC của các Bộ, cơ quan ngang Bộ và UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương năm 2016. Theo đó, tỉnh Bình Định xếp hạng thứ 41/63 tỉnh, thành phố về Chỉ số CCHC năm 2016./.

Tác giả bài viết: N.N.T