Công khai và không công khai các TTHC lên Cơ sở dữ liệu quốc gia.

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 99 0
Căn cứ Thông tư số 19/2014/TT-BTP ngày 15/9/2014 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp quy định về nhập, đăng tải, khai thác dữ liệu thủ tục hành chính trên Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính và quản lý Cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính. Trên cơ sở các TTHC đã được Chủ tịch UBND tỉnh công bố và được sự cho phép của UBND tỉnh, Sở Tư pháp đã đề nghị Cục Kiểm soát thủ tục hành chính công khai và không công khai các TTHC lên Cơ sở dữ liệu quốc gia như sau:

- Công khai 42 TTHC, không công khai 47 TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Xây dựng.

- Công khai 87 TTHC, không công khai 83 TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường.

- Công khai 02 TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý của Ban Dân tộc tỉnh.

- Công khai 30 TTHC, không công khai 08 TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài chính.

- Công khai 61 TTHC, không công khai 33 TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Khoa học và Công nghệ.

- Công khai 10 TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tư pháp.

- Công khai 209 TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Y tế.

- Công khai 37 TTHC, không công khai 36 TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý của Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh.

- Công khai 112 TTHC, không công khai 24 TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Nội vụ.

- Công khai 93 TTHC, không công khai 65 TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo.

- Công khai 69 TTHC, không công khai 41 TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Giao thông vận tải.

- Công khai 105 TTHC, không công khai 123 TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

- Công khai 137 TTHC, không công khai 96 TTHC thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Kim Châu