TTYT Tây Sơn- Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích

Thứ sáu - 26/11/2021 10:40 457 0
Trung tâm y tế huyện Tây Sơn vừa phối hợp với trường THCS Bình Thành tổ chức tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích học đường cho học sinh.
TTYT Tây Sơn- Tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích
Tại buổi tuyên truyền, các em được hướng dẫn những kỹ năng cơ bản trong phòng chống đuối nước, phương pháp bơi an toàn, kỹ năng cứu người khi đuối nước và phương pháp sơ cứu cơ bản đối với trường hợp bị nạn do tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích. Hướng dẫn cách phòng tránh và các giải pháp, kỹ năng ứng xử trong môi trường học đường nhằm tránh không để xảy ra tình trạng bạo lực học đường.

Thông qua tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức phòng, chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước và phòng, chống xâm hại cho trẻ em; nâng cao nhận thức của thanh niên, thiếu nhi, gia đình và xã hội trong việc trang bị kỹ năng phòng, chống đuối nước, xâm hại ở trẻ em, góp phần ngăn chặn tình trạng đuối nước, xâm hại ở trẻ em trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Văn Phong