Ban hành Danh mục văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2022

Thứ tư - 08/06/2022 10:29 284 0
Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định vừa có Văn bản số 3174/UBND-NC ban hành Danh mục văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2022.
Theo đó, triển khai Quyết định số 317/QĐ-UBND ngày 26/01/2022 ban hành Kế hoạch theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bình Định, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Danh mục văn bản quy phạm pháp luật phục vụ công tác theo dõi thi hành pháp luật trọng tâm, liên ngành năm 2022 trên địa bàn tỉnh.
Danh mục văn bản quy phạm pháp luật phục vụ công tác theo dõi thi hành pháp luật trọng tâm, liên ngành năm 2022 gồm các văn bản quy phạm pháp luật (của trung ương và tỉnh) trong 04 lĩnh vực: Thực hiện chính sách hỗ trợ người dân, người lao động, người sử dụng lao động, doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trong bối cảnh dịch Covid-19; tự chủ đại học (tự chủ về tài chính và tự chủ bộ máy, nhân sự); lập, quản lý hành lang bảo vệ nguồn nước thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường; chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành thuộc tỉnh và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ Danh mục văn bản quy phạm pháp luật nêu trên, tổ chức theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành đảm bảo yêu cầu và hiệu quả.
Danh mục văn bản xem tại đây.

Tác giả bài viết: H.N