Chi đoàn Sở Tư pháp phối hợp tổ chức thực hiện “Ngày hội Đoàn viên năm 2022” cho các đoàn viên

Thứ ba - 19/07/2022 10:31 305 0
Thực hiện theo Kế hoạch số 159-KH/ĐTN ngày 11 tháng 7 năm 2022 của BCH Đoàn khối các Cơ quan tỉnh về việc Tổ chức đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Bình Định lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.
Ngày 16/7/2022, Chi đoàn Sở Tư pháp cùng Chi đoàn Cơ quan tỉnh đoàn, Chi đoàn Sở Công thương  phối hợp với Cụm thi đua số 2 tổ chức "Ngày hội đoàn viên năm 2022" cho các đoàn viên thanh niên.

.
Các đoàn viên tham gia hoạt động dọn dẹp, vệ sinh bãi biển.
Ngày hội đoàn viên năm 2022 được tổ chức với các hoạt động như "Ngày Thứ 7 tình nguyện" dọn dẹp, vệ sinh bãi biển dài 2km tại bờ biển Quy Hòa + khu vườn tượng Danh nhân, phối hợp tổ chức hoạt động văn nghệ và các trò chơi dân gian ngoài trời, hoạt động tổ chức xếp hình số XIII chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Bình Định lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Ngoài ra, các Chi đoàn còn phối hợp các Đoàn phường địa phương tổ chức hoạt động giao lưu theo tiêu chí sinh hoạt đoàn nơi cư trú.
“Ngày hội đoàn viên năm 2022” được các đoàn viên chi đoàn tham gia hưởng ứng một cách mạnh mẽ và thiết thực. Ngày hội giúp cho các đoàn viên được tham gia các hoạt động tình nguyện phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo.

Tác giả bài viết: BCH Chi đoàn.