Lấy ý kiến dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp trong công tác quản lý nhà nước đối với công tác xử lý vi phạm hành chính

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 72 0
Thực hiện quy định của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật 2015, Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012, các văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn chi tiết thi hành Luật Xử lý vi phạm pháp luật năm 2012; Căn cứ Chương trình ban hành văn bản quy phạm pháp luật theo Quyết định số 358/QĐ-UBND ngày 03/02/2016, Sở Tư pháp tổ chức xây dựng Dự thảo Quyết định ban hành Quy chế phối hợp trong công tác quản lý nhà nước đối với công tác xử lý vi phạm hành chính trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Để tiếp tục chỉnh lý, hoàn thiện Dự thảo, Sở Tư pháp trân trọng đề nghị quý cơ quan, tổ chức, cá nhân nghiên cứu, đóng góp ý kiến vào Dự thảo. Văn bản đóng góp ý kiến đề nghị gửi về Sở Tư pháp (Phòng Xây dựng và Kiểm tra văn bản quy phạm pháp Luật) hoặc gửi thư điện tử đến địa chỉ: sotuphap@stp.binhdinh.gov.vn Chi tiết xin liên hệ số điện thoại 056 3826 985 (Phòng Xây dựng và Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, Sở Tư pháp).

Sở Tư pháp rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của cơ quan, tổ chức, cá nhân đối với Dự thảo Quyết định nói trên./.

- Dự thảo kèm theo

Tác giả bài viết: Phòng Xây dựng, kiểm tra VBQPPL