Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành quyết định thành lập Đoàn kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính năm 2018 trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thứ tư - 06/10/2021 17:37 88 0
Thực hiện Quyết định số 411/QĐ-UBND ngày 07/02/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ban hành Kế hoạch thực hiện công tác quản lý nhà nước về thi hành pháp luật xử lý vi phạm hành chính năm 2018 trên địa bàn tỉnh Bình Định, ngày 25/6/2018, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2140/QĐ-UBND thành lập Đoàn kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính năm 2018 trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Đoàn kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính năm 2018 gồm các ông, bà có tên sau:

1. Trưởng đoàn:

- Ông Trương Đình Hy - Phó Giám đốc Sở Tư pháp.

2. Phó Trưởng đoàn:

- Bà Trần Thị Túy - Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi tình hình thi hành pháp luật, Sở Tư pháp.

3. Thành viên:

- Ông Lê Kim Chinh - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Xây dựng và kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật, Sở Tư pháp;

- Ông Trần Quốc Đạt - Chuyên viên Phòng Quản lý xử lý vi phạm hành chính và Theo dõi tình hình thi hành pháp luật, Sở Tư pháp;

- Bà Trần Thị Thu Thảo - Chuyên viên Phòng Quản lý xử lý vi phạm hành chính và Theo dõi tình hình thi hành pháp luật, Sở Tư pháp;

- Cán bộ pháp chế Công an tỉnh; Thanh tra Sở Xây dựng; Thanh tra Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn; Thanh tra Sở Tài nguyên & Môi trường.

Theo đó, Đoàn kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính có trách nhiệm: Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch kiểm tra cụ thể tại các địa phương, đơn vị theo Quyết định số 411/QĐ-UBND ngày 07/02/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh; phối hợp với các đơn vị được lựa chọn tổ chức thực hiện các hoạt động kiểm tra theo kế hoạch đã đề ra; Trưởng Đoàn kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính được quyền sử dụng con dấu của Sở Tư pháp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Đoàn kiểm tra và Đoàn kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Dự kiến, trong khoảng thời gian từ tháng 7/2018 đến tháng 9/2018, Đoàn kiểm tra sẽ tiến hành kiểm tra công tác thi hành pháp luật về xử lý vi phạm hành chính tại một số cơ quan, đơn vị theo Kế hoạch của UBND tỉnh./.

Tác giả bài viết: Thu Thảo