Công bố quyết định thanh tra chuyên ngành tại Văn phòng công chứng Lê Thị Minh Tâm

Thứ sáu - 05/04/2024 06:23 95 0
Căn cứ Quyết định số 4723/QĐ-UBND ngày 20 tháng 12 năm 2023 của Chủ tịnh UBND tỉnh Bình Định về việc phê duyệt Kế hoạch thanh tra năm 2024 của Thanh tra Sở Tư pháp và Chương trình kế hoạch công tác trọng tâm năm 2024 của Sở Tư pháp Bình Định.
Ngày 20 tháng 3 năm 2024, Chánh Thanh tra Sở Tư pháp Bình Định đã ban hành Quyết định số 42/QĐ-TTra về thanh tra chuyên ngành đối với Văn phòng công chứng Lê Thị Minh Tâm. Ngày 01 tháng 4 năm 2024 tại Văn phòng công chứng Lê Thị Minh Tâm, Đoàn thanh tra tiến hành công bố Quyết định thanh tra. Tham dự cuộc họp công bố gồm có ông Đặng Văn Phú - Chánh Thanh tra Sở Tư pháp - Giám sát Đoàn Thanh tra Sở Tư pháp, Đoàn thanh tra Sở Tư pháp và Trưởng văn phòng công chứng, Công chứng viên và nhân viên của Văn phòng. Tại cuộc họp, ông Trần Hùng Việt - Trưởng đoàn Thanh tra Sở Tư pháp, đại diện cho Đoàn thanh tra công bố toàn văn Quyết định thanh tra số 42/QĐ-TTra và Kế hoạch tiến hành thanh tra. Thông qua cuộc họp bà Lê Thị Minh Tâm - Trưởng văn phòng công chứng đã thông qua báo cáo về tổ chức và hoạt động của Văn phòng công chứng Lê Thị Minh Tâm trong năm 2023.
Tại cuộc họp ông Đặng Văn Phú - Chánh Thanh tra Sở Tư pháp - Giám sát Đoàn Thanh tra Sở Tư pháp, tổ chức và chỉ đạo Đoàn Thanh tra làm việc nghiêm túc, trung thực, khách quan, thực hiện đúng pháp luật và thực hiện việc giám sát hoạt động Đoàn thanh tra theo chức năng và nhiệm vụ của việc giám sát.
Kết thúc cuộc họp, Đoàn thanh tra đề nghị đơn vị cung cấp tài liệu, hồ sơ, các loại Sổ theo kế hoạch thanh tra để Đoàn thanh tra tiến hành thanh tra, kiểm tra./.

Tác giả bài viết: Long Huy